Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
SHEAN (CANGZHOU) CORP LTD
Nhà Sản phẩmMáy cưa vòng

Máy cưa vòng thủy lực bán tự động một cột Loại kéo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy cưa vòng thủy lực bán tự động một cột Loại kéo

Large.img.alt
small.img.alt small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Máy cưa vòng thủy lực bán tự động một cột Loại kéo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HEIYAN
Chứng nhận: CE/ISO
Số mô hình: BS-712N

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: NEGOTIABLE
chi tiết đóng gói: Máy cắt kim loại cắt băng bán tự động Máy cưa vòng ngang trên PALLET HOẶC GỖ
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
tốc độ đường dây đai (m / phút): 40/60/80 Công suất máy phát chính (kw): 3
Công suất máy phát điện làm mát (kw): 0,09 Kiểu kẹp làm việc: Thủy lực
Thắt lưng phong cách thắt chặt: Tay Đang tải kiểu: Thêm con lăn
Tên: Máy cưa vòng bán tự động một cột Chứng nhận: CE
Điểm nổi bật:

máy cưa vòng thủy lực bán tự động

,

máy cưa vòng thủy lực cột đơn

,

máy cưa vòng thủy lực kiểu kéo

Máy cưa vòng bán tự động một cột

 

Những đặc điểm chính:
1. Thiết kế xi lanh thủy lực đơn, với một trụ lớn và một trụ để tạo thành một kết cấu cưa vững chắc.
2. Cắt cưa ổn định và có độ chính xác cao.
3. Kẹp thủy lực được sử dụng để vận hành dễ dàng.
4 Màn hình kỹ thuật số hiệu quả làm việc, quy trình làm việc đơn giản và rõ ràng.
5. Cài đặt Chrome + mài trên bề mặt hình trụ dẫn hướng của chùm cưa. Độ chính xác của khe hở ăn khớp của ống bọc đồng dẫn hướng phù hợp với độ chính xác của khe hở nhỏ tại nhà máy để đảm bảo rằng thức ăn được mịn khi cưa.
6. Tất cả các van thủy lực được lựa chọn của các thương hiệu nổi tiếng như Đài Loan để đảm bảo rằng quá trình cưa chạy trơn tru.
7. Lớp bảo vệ phía trước cũng đáp ứng nhu cầu ngăn chặn nước bắn và nước tràn ra sàn nhà xưởng.
số 8. Thiết bị xoắn góc của thanh cưa phải đáp ứng kết cấu linh hoạt của ổ đỡ xoắn chuẩn bị ở phía trước và bánh xe dẫn hướng cứng bằng hợp kim cứng ở phía sau và có độ chính xác cao để đảm bảo thanh cưa chạy trơn tru trong quá trình cưa.

 
Kiểu BS-712N
Độ bền cắt W * H (mm) 90 ° vòng 178
hình vuông 178 * 305
  45 ° vòng 127
  hình vuông 120 * 125
Cắt bó W * H (mm) Tối đa200 * 90
Tối thiểu.100 * 20
Kích thước đai cưa (mm) 3505 * 27 * 0,9
tốc độ dây đai (m / phút) 15-80 kiểm soát tần số
Công suất máy phát điện chính (kw) 2,2
Công suất máy phát thủy lực (kw) 0,75
Công suất máy phát làm mát (kw) 0,09
Kiểu kẹp làm việc Thủy lực
Kiểu thắt lưng cưa Thủy lực
Cấu trúc trasmit chính Tuabin
Đang tải kiểu Con lăn bổ sung
Thể tích hộp dầu (L) 60
Thể tích hộp đựng nước (L) 40
Cho một lần ăn tối đa (mm) 400
Chiều cao bàn làm việc (mm) 650
Trọng lượng của máy (kg) 145/178
Kích thước đóng gói (mm) L * M * H 1540 * 590 * 1150

 

Cấu trúc chính
Máy công cụ bao gồm một bộ phận cơ sở, một bộ phận dẫn hướng, một hệ thống truyền lực chính, một thiết bị căng cưa, một hệ thống định vị cấp liệu, một hệ thống thủy lực, một hệ thống điện, một thiết bị bảo vệ và một hệ thống làm mát; Một loạt các hành động lệnh được thực hiện thông qua sự hợp tác của từng bộ phận để hoàn thành việc cấp nguyên liệu, định vị và cưa.
1 phần cơ sở
Toàn bộ phần đế là một cấu trúc hình hộp được hàn bằng các tấm thép A3. Bên trái của đế là két thủy lực, và bên phải là két làm mát. Sau khi cơ sở được hàn, nó phải chịu sự lão hóa rung động để loại bỏ ứng suất bên trong mối hàn.
2 Định hướng
Bộ phận dẫn hướng được chia thành bộ phận dẫn hướng chùm cưa và bộ phận dẫn hướng thanh cưa. Phần dẫn hướng của dầm cưa gồm một cột đường kính lớn và một cột vuông phụ. Thông qua xi lanh nâng, hướng hành động của bộ cấp liệu cắt cưa và dao cắt được thực hiện. Việc bố trí kết cấu hợp lý giúp dẫn hướng cưa ổn định hơn và độ chính xác cao hơn. Hướng dẫn cưa
Nó bao gồm một cặp tay dẫn hướng và một đầu dẫn hướng. Đầu dẫn hướng làm biến dạng thanh cưa xung quanh mép bánh cưa thành trạng thái thẳng đứng với bàn làm việc, làm cho vật liệu cắt được cắt theo phương thẳng đứng.
3 Hệ thống truyền động chính
Hệ thống truyền lực chính bao gồm hộp giảm tốc bánh răng con sâu, bánh đai tam giác và động cơ chính. Bánh xe con sâu được làm bằng vật liệu đồng thiếc và được xử lý trên một bếp con lăn chính xác bằng cách sử dụng một bếp con sâu chính xác. Sau khi bừa, sâu được nghiền trong máy mài sâu chính xác với độ hoàn thiện bề mặt và độ chính xác cao. Thân hộp sử dụng gang HT250, đảm bảo độ chính xác khi gia công với chế độ doa đặc biệt và bánh xe sâu có tuổi thọ lâu dài. Đầu ra của hộp bánh xe con sâu được kết nối với bánh xe chủ động và bánh xe phụ được quay bởi một thanh cưa xung quanh vành để thực hiện cắt quay.
4 Thiết bị căng thanh cưa
Nó bao gồm tay cầm căng, bảng vẽ căng dây Zhangjinsi, khối trượt căng, vít điều chỉnh rỗng, v.v. Bằng cách siết chặt điều chỉnh thanh dây, thanh cưa có thể được siết chặt và nới lỏng và thay thế. Cũng có thể điều chỉnh mối quan hệ góc giữa bánh cưa và tấm dầm thông qua các vít điều chỉnh rỗng.
2.5 Hệ thống định vị cấp liệu
Hệ thống định vị thức ăn bao gồm giường cấp liệu, ray dẫn hướng hình trụ, tang trống và máy cưa. Khi nó được gửi đến dữ liệu cài đặt cưa, nguồn cấp dữ liệu được dừng lại và cắt. Chuyến cấp liệu một lần: 420mm,
6 Hệ thống thủy lực
Hệ thống thủy lực bao gồm một động cơ thủy lực, một máy bơm, một van điện từ, một van điều chỉnh tốc độ, một xi lanh dầu, một đường ống và một thùng nhiên liệu. Hoạt động cần thiết được hoàn thành thông qua đầu ra của hệ thống điện.
7 Hệ thống điện
Hệ thống điện bao gồm Máy biến áp, công tắc tơ, màn hình cảm ứng, PLC, rơ le, công tắc tiệm cận, dây dẫn và công tắc. Bằng cách nhập dữ liệu và cài đặt thông số vào màn hình cảm ứng và hệ thống thủy lực, để hoàn thành một loạt các yêu cầu hành động cưa.
8 Thiết bị bảo vệ
Các thiết bị bảo vệ được chia thành bảo vệ an toàn và bảo vệ hệ thống điện. Các thiết bị bảo vệ an toàn bao gồm Tấm chắn bánh xe cưa, Tấm chắn bánh xe đai và các thiết bị khác. Các cơ sở này là các cơ sở để bảo vệ an toàn cá nhân và không được tự ý phá dỡ. Bảo vệ hệ thống điện bao gồm bảo vệ quá tải mạch chính, bảo vệ quá tải động cơ, bảo vệ dừng ngắt thanh cưa.
9 Hệ thống làm mát
Hệ thống làm mát được chia thành làm mát bằng răng cưa và làm mát bằng dầu thủy lực. Bằng cách bơm chất làm mát vào dây chuyền làm mát, dải cưa được làm mát và rửa mùn cưa để chúng được cưa trơn tru hơn. Dầu thủy lực được làm mát bằng cách dầu thủy lực chảy ngược qua ống dẫn qua bộ làm mát rồi trở lại thùng nhiên liệu thủy lực, do đó nhiệt độ dầu luôn ổn định và không tăng lên trong quá trình làm việc, để đảm bảo hệ thống thủy lực hoạt động bình thường và đều đặn.
 
Máy cưa vòng thủy lực bán tự động một cột Loại kéo 0

 

Chi tiết liên lạc
SHEAN (CANGZHOU) CORP LTD

Người liên hệ: Linda

Tel: +8617303271602

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)