Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
SHEAN (CANGZHOU) CORP LTD
Nhà Sản phẩmKhuôn lắp đường ống

Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn đúc Khuôn định hình Khuôn đúc áp lực cao

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn đúc Khuôn định hình Khuôn đúc áp lực cao

Carbon Steel Pipe Fitting Mould Die Forming Mould Shaping Mould High Pressure Casting
Carbon Steel Pipe Fitting Mould Die Forming Mould Shaping Mould High Pressure Casting Carbon Steel Pipe Fitting Mould Die Forming Mould Shaping Mould High Pressure Casting Carbon Steel Pipe Fitting Mould Die Forming Mould Shaping Mould High Pressure Casting

Hình ảnh lớn :  Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn đúc Khuôn định hình Khuôn đúc áp lực cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Cangzhou, Hà Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: Heiyan
Chứng nhận: ISO,CE,SGS,BV
Số mô hình: 2-8 inch

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable and Competitive
chi tiết đóng gói: Ống thép cacbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chuẩn gói khuôn bằng hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 10-30 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100 BỘ mỗi ​​tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chuẩn Vật liệu khuôn: 2520, 2014, 304,45 # Thép, 40 # Thép, 35 # Thép
Ống thép carbon Lắp khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh khuôn Phương pháp làm khuôn: Đúc, rèn Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh khuôn quá trình: xử lý nhiệt
Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh Màu sắc: tùy biến Ống thép cacbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh khuôn Quá trình tạo hình: đúc áp lực cao
Điểm nổi bật:

bộ phận khuôn đúc chết

,

phụ kiện đúc ống

Các bác sĩ cho biết:Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh

 

 

Của chúng tôi Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh Vật liệu đầu trục khuỷu nói chung là ZG1Cr18Ni9Ti, ZG3Cr20Ni14, ZG1Cr25Ni20Si2, ZG0Cr20Ni25, v.v., độ bền nhiệt độ cao và khả năng chống mài mòn đã tăng dần, và giá cũng tăng theo.

Đầu trục khuỷu đẩy được chia thành độ cong đơn, độ cong kép và độ cong đa dạng theo bán kính cong.

Đối với trục gá cong đơn, cong kép, đa cong, lực đẩy giảm dần, tăng dần giá thành sản xuất.Theo hình dạng mặt cắt, nó được chia thành hai loại: mặt cắt hình tròn và mặt cắt hình elip.Tiết diện tròn chế tạo đơn giản và chi phí thấp, nhưng độ elip và tỷ lệ mỏng của cút quá lớn.Khác nhau, hình elip và tỷ lệ mỏng của khuỷu tay đẩy là nhỏ.

Heiyan chọn một trục gá có tiết diện hình bầu dục.Theo việc có bộ phận định hình hay không, người ta chia đầu trục gá có bộ phận định hình và đầu trục gá không có bộ phận định hình.CácỐng thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh trục gá có tiết diện chế tạo phức tạp, giá thành cao, thời gian sử dụng lâu;trục gá không có phần định hình được chế tạo đơn giản và chi phí thấp.

 

Và trục gá và Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh Vật liệu được sử dụng trong nhà máy của chúng tôi có đặc tính chịu mài mòn, chịu uốn và chống va đập mạnh, bề mặt sáng và sạch, thích hợp cho việc đùn đồng, sắt, nhôm, kẽm, thép không gỉ và các kim loại khác.

 

Lợi thế của Ống thép cacbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chuẩn như sau:


* Độ cứng cao và khả năng chống mài mòn vượt qua thép khuôn, và không làm căng bề mặt của chi tiết được gia công.
* So với khuôn thép, khuôn thép có tính dẫn nhiệt tốt và không bị dính khuôn, có thể đảm bảo phân bố nhiệt độ đồng đều cho khuôn * trong quá trình làm việc, không gây nứt khuôn do nhiệt độ cao cục bộ và không gây đổ mồ hôi lạnh, và nếp nhăn ở các sản phẩm bị kéo căng.hiện tượng.
* Kinh tế và thiết thực, tuổi thọ cao của vật liệu lõi thanh.
* Công nghệ xử lý vật liệu lõi thanh rất đơn giản.So với khuôn thép, không cần xử lý nhiệt trực tiếp để đánh bóng trực tiếp.Do đó giảm được chi phí nhiệt luyện, rút ​​ngắn thời gian gia công khuôn, giảm được số lần kéo căng và giảm giá thành khuôn.

 

Thông số kỹ thuật các bộ phận của Khuôn mở rộng đường ống và Phụ kiện đường ống của chúng tôi
Vật chất 2520, 2014, 304,45 # thép, 40 # thép, 47 # thép
Kích thước 27mm, 33mm, 42mm, 48mm, 60mm, 73mm, 89mm, 102mm, 114mm, 141mm, 168mm, 219mm, 273mm, 324mm, 356mm, 406mm, 457mm, 508mm, 559mm, 610mm, 660mm, 711mm, 762mm, 813mm, 864mm, 914mm, 926mm, 1016mm, 1067mm, 1118mm, 1168mm, 1219mm
Loại khuôn đường ống Khuôn đúc khuỷu tay, Khuôn dập răng, Khuôn dập nắp, Khuôn khuôn giảm tốc, Khuôn đúc mở rộng ống

 

Mô tả Sản phẩm

 

Chúng tôi cung cấp Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnhtất cả các loại khuôn và khuôn tương ứng cho tất cả các Máy phụ kiện đường ống của chúng tôi.Trục gá và cuộn dây cảm ứng tương ứng cho máy tạo hình khuỷu.Các trục gá chủ yếu được chế tạo từ 18-8, 2520, K18, thép không gỉ và thép hợp kim.Nó cho phép sản xuất các cút ống có đường kính từ 21 đến 1.620mm, bán kính cong 1D-3D và độ dày thành ống từ 5-80 mm.
Trục gá cho Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnhcó hình dạng sừng bò, và cần thiết trong quá trình tạo hình nóng.Do thiết kế hình dạng đặc biệt, nó cho phép mở rộng đường kính trong khi tạo ra độ uốn.


Khi phần ống đi qua trục gá, trục gá sẽ được giữ chắc chắn thông qua một cơ cấu giữ, sau đó, một xe đẩy, có thể được dẫn động bằng thủy lực hoặc cơ học thông qua trục vít, sẽ có sẵn để đẩy đoạn ống di chuyển dọc theo trục gá. Bên ngoài trục gá có một cuộn dây cảm ứng làm nhiệm vụ đốt nóng đoạn ống.Sau khi làm nóng hoàn toàn, xe đẩy tiếp tục đẩy phần ống để dỡ nó ra, và do đó một khuỷu ống được tạo ra. Khuôn định cỡ khuỷu tay được chuyên dụng để xác định kích thước của khuỷu sau khi tạo hình nóng đầu tiên, đặc điểm kỹ thuật của khuôn có thể lên đến Đường kính 2 mét, và nó cũng có thể được sản xuất dựa trên yêu cầu và bản phác thảo tùy chỉnh.

 

Khuôn trục bằng hợp kim và Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnhđể tạo hình nóng khuỷu tay. Mô hình tiện ích liên quan đến khuôn định hình công nghiệp cho vấu dẫn xuống cuộn dây động cơ, thuộc về sản xuất động cơ, đặc biệt là khuôn khuỷu tay đa năng cho vấu dẫn cuộn dây xuống của động cơ.

Ống, phụ kiện đường ống lựa chọn nóng chảy hoặc uốn cong, phụ kiện đường ống và khuôn đúc nóng chảy.

Khuôn tạo hình khuỷu tay được chế tạo, các khuôn lõm trên và lõm dưới của khuôn được tạo ra bởi các sản phẩm khuỷu đối xứng tiêu chuẩn dọc theo mặt phẳng tâm của vòng tròn khuỷu tay.

Có một mối quan hệ xấp xỉ bằng nhau giữa đường kính trong tại rãnh khuỷu của khuôn và đường kính ngoài tại góc xiên của khuỷu tạo hình.

Khuôn trên và khuôn dưới được hàn vào khung đỡ làm bằng thép tấm.Khung đỡ là một thân hộp được hàn bằng thép tấm, chủ yếu được hàn bởi tấm trên, tấm bên và tấm đỡ.

Giữa hộp bố trí một số tấm đỡ nhất định để tỏa nhiệt đều với tâm quay của khuôn trên và khuôn dưới.Các rãnh bán nguyệt và khuôn uốn trên và dưới được cắt ra ở giữa tấm đỡ và khớp với đường kính ngoài của khuôn trên và khuôn dưới.Hàn nhóm bề mặt ngoài của đầu.Phần ngoại vi của tấm đỡ được hàn vào tấm trên cùng của hộp.

Cấu trúc tổng thể của khuôn và Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnhổn định và cứng, và truyền lực được phân bổ đều.Quy trình đơn giản, chi phí thấp và chu kỳ sản xuất ngắn.Bạn cũng có thể đặt hàng bất kỳ mô hình nào khác.Vật chất.Uốn cong trục gá

 

 

2 mandrel show of Carbon Steel Pipe Fitting Die Forming Mould Shaping Mould calibration mouldMould Show 1 Carbon Steel Pipe Fitting Die Forming Mould Shaping Mould calibration mould 1Mould Show 2 Carbon Steel Pipe Fitting Die Forming Mould Shaping Mould calibration mould

Đóng gói của Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh:
Carbon Steel Pipe Fitting Die Forming Mould Shaping Mould calibration mould packing

Ống thép cacbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh Basic Giới thiệu:


 

HY Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh là một loại trục gá được sử dụng để mở rộng và rút ống, và một khuôn trục gá để thúc đẩy quá trình hình thành các ống thép.


Quá trình tạo hình ống thép mở rộng nóng sử dụng một máy mở rộng ống đặc biệt, một khuôn lõi (thường được gọi là trục gá) và một thiết bị gia nhiệt (thường được gọi là cuộn dây gia nhiệt), để bộ trống trên khuôn được di chuyển về phía trước bằng người đẩy, và được di chuyển trong quá trình di chuyển.Quá trình đốt nóng và nở ra.Đường kính của ống đã sử dụng nhỏ hơn đường kính của ống lấy được.Quá trình biến dạng của mẫu trống được điều khiển bởi khuôn lõi, do đó kim loại nén ở hồ quang bên trong chảy ra để bù đắp cho các bộ phận khác bị mỏng đi do sự giãn nở đường kính, do đó chiều dày thành đồng nhất.Ống thép giãn nở nhiệt.

 

Đặc điểm hiệu suất của Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh:
Quá trình tạo hình ống thép mở rộng nóng có đặc điểm là hình thức đẹp, độ dày thành ống đồng đều và hoạt động liên tục, thích hợp cho sản xuất hàng loạt.Do đó, nó đã trở thành phương pháp tạo hình chính cho thép cacbon, thép hợp kim và ống thép không gỉ giãn nở.Quá trình ngược lại là rút nội khí quản.Ống thép dày hơn được kéo thành ống mỏng hơn bằng một quy trình, và ống thép được tạo ra bởi quy trình này được gọi là ống kéo.Vật liệu là thép cacbon, thép không gỉ và thép hợp kim.Sau khi ống thép trải qua quá trình giãn nở nhiệt, vật liệu của nó không thay đổi.Ống hàn và ống liền mạch có thể được áp dụng cho quá trình này!

 

Các sản phẩm chính ngoại trừ của chúng tôiỐng thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh bao gồm thanh lõi ống thép giãn nở nhiệt Φ108-Φ1420, thanh lõi khuỷu đẩy Φ18-Φ1219, khuôn khuỷu hàn đối đầu bằng thép Φ219-Φ2020, khuôn khuỷu Φ18-Φ914 (thanh lõi khuỷu), khuôn tee áp lực Φ219-Φ1219, bộ giảm tốc Φ25-Φ1219 khuôn ống, khuôn thép không gỉ đẩy lạnh Φ159-Φ630.Nguyên liệu chính để sản xuất là thép phế liệu không gỉ, thép cacbon phế liệu, kim loại màu và các vật liệu phụ khác.Trục trục khuỷu đẩy là một loại trục gá dùng để tạo hình khuỷu tay đẩy, có thể dùng để giãn nở đường kính ở nhiệt độ cao để đẩy ra thép cacbon có đường kính lớn, thép hợp kim và kim loại màu có độ cong nhất định Khớp khuỷu tay hoặc uốn cong.Điều nàyỐng thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh trục gá ban đầu dễ kiếm, giá thành rẻ, gia nhiệt nhanh, không dễ gãy, tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng.Trục này có thể được sử dụng để mở rộng đường kính và đúc một lần, với chất lượng đầu ra tốt và không cần tạo hình thủ công.
Ống HY mở rộng Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh trục gá là một khuôn được lắp đặt trên bộ đẩy mở rộng ống.Khuôn lõi này (thường được gọi là trục gá) và thiết bị gia nhiệt (thường được gọi là cuộn dây gia nhiệt) được sử dụng để làm bộ trống trên khuôn được đẩy bởi bộ đẩy.Chuyển động xuống, quá trình bị nóng lên và nở ra trong quá trình chuyển động.Đường kính của ống đã sử dụng nhỏ hơn đường kính của ống lấy được.Quá trình biến dạng của mẫu trống được điều khiển bởi khuôn lõi, để kim loại nén ở hồ quang bên trong chảy ra để bù đắp cho các bộ phận khác bị mỏng đi do sự giãn nở đường kính, để có được độ dày thành đồng nhất bằng nhiệt ống thép giãn nở.

 

Lợi thế của Ống thép carbon Lắp khuôn Khuôn định hình Khuôn định hình Khuôn hiệu chỉnh:
Trục được thiết kế để chịu được lực đẩy đáng kể khi làm việc,
Nhiệt độ tốt và khả năng chống mài mòn;
Thiết kế và sản xuất hình học với độ chính xác cao,
Chất lượng của các loại ống thép được sản xuất ra đều được khách hàng đón nhận và tin dùng!

 

Chi tiết liên lạc
SHEAN (CANGZHOU) CORP LTD

Người liên hệ: Linda

Tel: +8617303271602

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác